Viên uống hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người bị ung thư Beta Glucans 200mg (29686 – hộp 60 viên)


927,000 VNĐ

Tác dụng diệt tế bào ung thư

Phòng chống nhiễm trùng

Chống phơi nhiễm bức xạ

Chống viêm mũi dị ứng

Chống viêm khớp

MUA NGAY
Danh mục: , , , Từ khóa:

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

 • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
 • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
 • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
 • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
 • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Công dụngTác dụng diệt tế bào ung thư Tác dụng tích cực của Beta Glucans lên các tế bào ung thư khá đa dạng, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là Macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư. Phòng chống nhiễm trùng Alpha-Beta Technologies đã tiến hành một loạt các thử nghiệm trên người vào những năm 1990 để đánh giá tác động của β-glucan đến việc kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh nhân có nguy cơ cao khi phẫu thuật. Trong thử nghiệm ban đầu, 34 bệnh nhân được lựa chọn ngẫu nhiên được sử dụng PGG-glucan ít bị biến chứng lây nhiễm hơn hẳn so với nhóm giả dược (1,4 nhiễm trùng cho mỗi bệnh nhân bị nhiễm bệnh với nhóm PGG-glucan so với 3,4 nhiễm trùng cho mỗi bệnh nhân bị nhiễm với nhóm giả dược). Chống phơi nhiễm bức xạ Các nghiên cứu cho thấy Beta Glucan giảm nguy cơ gây chết của động vật nhiễm bức xạ. Nghiên cứu invitro cho thấy β-glucan có thể tăng bạch cầu hạt và Megakaryocyte hình thành thuộc tế bào gốc máu để ngăn chăn lại các bức xạ nhiễm vào cơ thể.  Chữa lành vết thương Hoạt động thực bào được biết là đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương sau phẫu thuật hoặc chấn thương. Trong cả hai nghiên cứu trên động vật và con người, việc điều trị với β-glucan đem lại những kết quả tốt như nhiễm trùng ít hơn, tỷ lệ tử vong giảm, các mô sẹo tăng độ bền. Chống viêm mũi dị ứng Beta Gucan uống làm giảm các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng thông qua việc làm giảm cytokine IL-4 , IL-5 và làm tăng nồng độ IL-12 Chống viêm khớp Dùng cộng hưởng từ cho thấy viên uống tăng cường sức đề kháng Beta Glucan làm giảm sự oxy hóa tế bào trong quá trình tiến triển bệnh viêm khớp. Tác dụng khác Beta Glucan có tác dụng làm giảm cholesterol huyết thanh và lipoprotein gan, dẫn đến hạ thấp xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch nguy hiểm, các loại thực phẩm có chứa Beta Glucan có tác dụng tăng nhu động ruột, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy Beta, Glucan có khả năng làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường.
Đối tượng sử dụng

Người bị ung thư

Liều dùng

Đối với người lớn, uống 1 viên / lần, 3 lần / ngày, dùng khi ăn.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với người lớn, uống 1 viên / lần, 3 lần / ngày, dùng khi ăn.

 

Quy cách

hộp 60 viên

Bào chế

viên nén

Hạn sử dụng

2020

Bảo quản

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 23ºC, tốt nhất dùng xong vặn chặt nắp lọ, cất trong ngăn mát tủ lạnh.

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên uống hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người bị ung thư Beta Glucans có tác dụng như thế nào?

Tác dụng diệt tế bào ung thư Tác dụng tích cực của Beta Glucans lên các tế bào ung thư khá đa dạng, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là Macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư. Phòng chống nhiễm trùng Alpha-Beta Technologies đã tiến hành một loạt các thử nghiệm trên người vào những năm 1990 để đánh giá tác động của β-glucan đến việc kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh nhân có nguy cơ cao khi phẫu thuật. Trong thử nghiệm ban đầu, 34 bệnh nhân được lựa chọn ngẫu nhiên được sử dụng PGG-glucan ít bị biến chứng lây nhiễm hơn hẳn so với nhóm giả dược (1,4 nhiễm trùng cho mỗi bệnh nhân bị nhiễm bệnh với nhóm PGG-glucan so với 3,4 nhiễm trùng cho mỗi bệnh nhân bị nhiễm với nhóm giả dược). Chống phơi nhiễm bức xạ Các nghiên cứu cho thấy Beta Glucan giảm nguy cơ gây chết của động vật nhiễm bức xạ. Nghiên cứu invitro cho thấy β-glucan có thể tăng bạch cầu hạt và Megakaryocyte hình thành thuộc tế bào gốc máu để ngăn chăn lại các bức xạ nhiễm vào cơ thể. Chữa lành vết thương Hoạt động thực bào được biết là đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương sau phẫu thuật hoặc chấn thương. Trong cả hai nghiên cứu trên động vật và con người, việc điều trị với β-glucan đem lại những kết quả tốt như nhiễm trùng ít hơn, tỷ lệ tử vong giảm, các mô sẹo tăng độ bền. Chống viêm mũi dị ứng Beta Gucan uống làm giảm các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng thông qua việc làm giảm cytokine IL-4 , IL-5 và làm tăng nồng độ IL-12 Chống viêm khớp Dùng cộng hưởng từ cho thấy Beta Glucan làm giảm sự oxy hóa tế bào trong quá trình tiến triển bệnh viêm khớp. Tác dụng khác Beta Glucan có tác dụng làm giảm cholesterol huyết thanh và lipoprotein gan, dẫn đến hạ thấp xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch nguy hiểm, các loại thực phẩm có chứa Beta Glucan có tác dụng tăng nhu động ruột, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy Beta, Glucan có khả năng làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng viên uống hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người bị ung thư Beta Glucans

Liều dùng: Đối với người lớn, uống 1 viên / lần, 3 lần / ngày, dùng khi ăn. Khuyến cáo: 
 • Không dùng cho phụ nữ có mang thai, những người đang dùng các loại thuốc khác cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với men rượu bia.
 • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
 • Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị mất, rách.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 23ºC, tốt nhất dùng xong vặn chặt nắp lọ, cất trong ngăn mát tủ lạnh.

Đọc thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người bị ung thư Beta Glucans 200mg (29686 – hộp 60 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *