Miếng dán lạnh hạ sốt Diftori Ice Cooling (Hộp 10 gói)


180,000 VNĐ

Miếng dán hạ sốt Diftori Ice Cooling là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản với công dụng hạ sốt nhanh chóng và hiệu quả.

MUA NGAY
Danh mục: Từ khóa:

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

  • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
  • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
  • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
  • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
  • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Công dụngMô tả: Miếng dán hạ sốt Diftori Ice Cooling là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản với công dụng hạ sốt nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh & trong các trường hợp đau răng, muốn tăng sự tập trung, hoặc muốn tỉnh táo hơn trong công việc …Để giảm sốt đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất, hãy dán Diftori Ice Cooling vào trán, nách, bẹn, hai bên cổ hoặc sau gáy,.
Đối tượng sử dụng

Mô tả: Miếng dán hạ sốt Diftori Ice Cooling là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản với công dụng hạ sốt nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh & trong các trường hợp đau răng, muốn tăng sự tập trung, hoặc muốn tỉnh táo hơn trong công việc …Để giảm sốt đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất, hãy dán Diftori Ice Cooling vào trán, nách, bẹn, hai bên cổ hoặc sau gáy,.

Liều dùng

1 miếng sử dụng 1 lần

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:

– Gỡ bỏ miếng phim và dán mặt dính vào nơi muốn làm mát.

– Đặt miếng dán vào tủ lạnh trước khi sử dụng để tăng cảm giác mát lạnh

– Không bảo quản trong tủ đáhộp

Quy cách

hộp 10 gói x 2 miếng

Hạn sử dụng

2022

Bảo quản

bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Quy cách: Hộp 10 gói x 2 miếng Mô tả: Miếng dán hạ sốt Diftori Ice Cooling là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản với công dụng hạ sốt nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh & trong các trường hợp đau răng, muốn tăng sự tập trung, hoặc muốn tỉnh táo hơn trong công việc …Để giảm sốt đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất, hãy dán Diftori Ice Cooling vào trán, nách, bẹn, hai bên cổ hoặc sau gáy,. Hướng dẫn sử dụng: – Gỡ bỏ miếng phim và dán mặt dính vào nơi muốn làm mát. – Đặt miếng dán vào tủ lạnh trước khi sử dụng để tăng cảm giác mát lạnh – Không bảo quản trong tủ đá. Chỉ định: – Chỉ dùng ngoài da – Không sử dụng lên vùng da bị tổn thương, chàm, nổi mụn, trên mắt và vùng da quanh mắt hay niêm mạc. – Khi dùng cho trẻ sơ sinh phải có sự giám sát của phụ huynh, tránh để trẻ em phủ miếng dán trên miệng hoặc mũi. – Lau sạch da trước khi dán.

Đọc thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Miếng dán lạnh hạ sốt Diftori Ice Cooling (Hộp 10 gói)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *