Granion defer -sắt hữu cơ vị anh đào nhập khẩu PHÁP


368,000 VNĐ

Tuy chỉ chiếm một lượng nhỏ trong cơ thể nhưng sắt là thành phần không thể thiếu để duy trì sự sống, vì sắt đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng liên quan đến quá trình vận chuyển oxy, hoạt động của hệ hô hấp, hệ miễn dịch và hoạt động của cơ vân. Trong đó:
– Sắt là thành phần cấu tạo nên huyết sắc tố, tạo ra hồng cầu, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể.
– Sắt có trong cơ vân: tại đây sắt đảm nhiệm vai trò tạo thành Myoglobin sắc tố hô hấp của cơ, cùng với đó sắt liên kết với các chất ding dưỡng khác để giải phóng năng lượng cho sự co cơ.
– Sắt là thành phần cấu tạo của nhiều enzyme hệ miễn dịch, hệ hô hấp.
– Chức năng hô hấp: sắt tham gia hình thành hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan.

MUA NGAY
Danh mục: , , , Từ khóa:

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

 • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
 • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
 • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
 • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
 • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Công dụngTuy chỉ chiếm một lượng nhỏ trong cơ thể nhưng sắt là thành phần không thể thiếu để duy trì sự sống, vì sắt đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng liên quan đến quá trình vận chuyển oxy, hoạt động của hệ hô hấp, hệ miễn dịch và hoạt động của cơ vân. Trong đó: – Sắt là thành phần cấu tạo nên huyết sắc tố, tạo ra hồng cầu, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể. – Sắt có trong cơ vân: tại đây sắt đảm nhiệm vai trò tạo thành Myoglobin sắc tố hô hấp của cơ, cùng với đó sắt liên kết với các chất ding dưỡng khác để giải phóng năng lượng cho sự co cơ. – Sắt là thành phần cấu tạo của nhiều enzyme hệ miễn dịch, hệ hô hấp. – Chức năng hô hấp: sắt tham gia hình thành hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan. Triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt
Thành phần
 • Thành phần:Granion defer 
 • – Sắt lactat…………………….81mg (tương đương 14mg sắt nguyên tố)
 • – Phụ liệu: Nước cất, chất làm ngọt Sucralose, Glycerine, Amylose, VitaminC.
 • Đối tượng sử dụng

  Trong đó, các biểu hiện người thiếu sắt thường gặp đó là:

  – Kiệt sức: mệt mỏi, cơ thể yếu ớt, bồn chồn đứng ngồi không yên, không thể tập trung.
  – Hay thở gấp, nhất là khi đi lại, thở hổn hển, kèm theo triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, một số trường hợp bị buồn nôn, ngất xỉu.
  – Đánh trống ngực: nhịp tim tăng, đập nhanh, tiếng thổi ở tim thường xuất hiện với khó thở, đau tức phần ngực.
  – Xanh xao: Quan sát thấy bên trong môi, bên trong mi mắt dưới có màu đỏ nhạt hơn bình thường.
  – Đau đầu: cảm giác thấy đau dữ dội phía sau gáy.
  – Các triệu chứng khác: thèm ăn đất sét, vữa tường, đá lạnh; lo âu vô cớ, rụng tóc, tuyến giáp hoạt động kém, lưỡi nhạt màu, lâu dài có thể dẫn đến viêm và tổn thương đường tiêu hóa.

   

  Liều dùng

  Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 ống/ngày – Trẻ em 6-12 tuổi: 2/3ống/ ngày – Trẻ em 2-6 tuổi:  ½ ống/ngày * Có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm, nước đun sôi để uống. ** Đợt dùng nên kéo dài 3 tháng. Có thể sử dụng sản phẩm nhiều đợt mà không lo tác dụng phụ.

  Hướng dẫn sử dụng

  Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 ống/ngày

  – Trẻ em 6-12 tuổi: 2/3ống/ ngày

  – Trẻ em 2-6 tuổi:  ½ ống/ngày

  * Có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm, nước đun sôi để uống.

  ** Đợt dùng nên kéo dài 3 tháng. Có thể sử dụng sản phẩm nhiều đợt mà không lo tác dụng phụ.

  Bào chế

  HỘP 20 ỐNG

  Cấu tạo

  Thành phần:Granion defer

  – Sắt lactat…………………….81mg (tương đương 14mg sắt nguyên tố)

  – Phụ liệu: Nước cất, chất làm ngọt Sucralose, Glycerine, Amylose, VitaminC

  Hạn sử dụng

  2022

  Bảo quản

  NƠI KHÔ THOÁNG

  Granions De fer – công thức hoàn hảo cho người thiếu máu thiếu sắt ___________________ Thông tin bệnh học: Tác dụng của sắt đối với cơ thể Tuy chỉ chiếm một lượng nhỏ trong cơ thể nhưng sắt là thành phần không thể thiếu để duy trì sự sống, vì sắt đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng liên quan đến quá trình vận chuyển oxy, hoạt động của hệ hô hấp, hệ miễn dịch và hoạt động của cơ vân. Trong đó: – Sắt là thành phần cấu tạo nên huyết sắc tố, tạo ra hồng cầu, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể. – Sắt có trong cơ vân: tại đây sắt đảm nhiệm vai trò tạo thành Myoglobin sắc tố hô hấp của cơ, cùng với đó sắt liên kết với các chất ding dưỡng khác để giải phóng năng lượng cho sự co cơ. – Sắt là thành phần cấu tạo của nhiều enzyme hệ miễn dịch, hệ hô hấp. – Chức năng hô hấp: sắt tham gia hình thành hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan. Triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt Các đánh giá lâm sàng chỉ ra, các triệu chứng thiếu máu thiếu sắtcó biểu hiện khác nhau ở mỗi người và mức độ biểu hiện cũng phân chia thành mức độ nặng nhẹ khác nhau. Trong đó, các biểu hiện người thiếu sắt thường gặp đó là: – Kiệt sức: mệt mỏi, cơ thể yếu ớt, bồn chồn đứng ngồi không yên, không thể tập trung. – Hay thở gấp, nhất là khi đi lại, thở hổn hển, kèm theo triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, một số trường hợp bị buồn nôn, ngất xỉu. – Đánh trống ngực: nhịp tim tăng, đập nhanh, tiếng thổi ở tim thường xuất hiện với khó thở, đau tức phần ngực. – Xanh xao: Quan sát thấy bên trong môi, bên trong mi mắt dưới có màu đỏ nhạt hơn bình thường. – Đau đầu: cảm giác thấy đau dữ dội phía sau gáy. – Các triệu chứng khác: thèm ăn đất sét, vữa tường, đá lạnh; lo âu vô cớ, rụng tóc, tuyến giáp hoạt động kém, lưỡi nhạt màu, lâu dài có thể dẫn đến viêm và tổn thương đường tiêu hóa. Thành phần:Granion defer  – Sắt lactat…………………….81mg (tương đương 14mg sắt nguyên tố) – Phụ liệu: Nước cất, chất làm ngọt Sucralose, Glycerine, Amylose, VitaminC. Đónggói: Bào chế dạng Siro ống uống Hộp 30 ống  x 2ml mỗi ống.   Hướng dẫn sử dụng: Uống siro Granions De fer lúc đói, 1 lần/ ngày. Liều dùng: – Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 ống/ngày – Trẻ em 6-12 tuổi: 2/3ống/ ngày – Trẻ em 2-6 tuổi:  ½ ống/ngày * Có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm, nước đun sôi để uống. ** Đợt dùng nên kéo dài 3 tháng. Có thể sử dụng sản phẩm nhiều đợt mà không lo tác dụng phụ.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Granion defer -sắt hữu cơ vị anh đào nhập khẩu PHÁP”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *