Giường bệnh 5 tay quay Nikita DCN05 NKT-C04-E04-IV


12,500,000 VNĐ

Giường bệnh 5 tay quay Nikita DCN05 NKT-C04 – E04-IV hay còn gọi là giường bệnh nhân 5 tay quay DCN-05. Giường được gia công trên công nghệ tiên tiến, dáng vẽ hiện đại phù hợp với mọi không gian, phù hợ với mọi công tác chăm sóc người già người bệnh tại nhà cũng như trong bệnh viện.

Giường bênh Nikita DCN-05 bao gồm 8 chức năng như: nâng đầu từ 0° – 80° hạ đầu từ 80°- 0° nâng chân đến 45°, hạ chân đến góc 90°, lật nghiêng người sang trái 0° – 85°, lật nghiêng người sang phải từ 0° – 85°, cây truyền dịch, gội đầu, ngâm chân, đi đại, tiểu tiện ngay tại giường.

 

 

MUA NGAY
Mã: TBYT_QL_03 Danh mục: ,

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

  • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
  • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
  • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
  • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
  • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Thương hiệuNIKITA ,
Xuất xứĐÀI LOAN ,
Cấu tạo

– Chức năng nâng đầu, giường y tế Nikita 5 tay quay có thể nâng đấu lên một cách nhẹ nhàng linh hoạt, chúng ta có thể quay tay nâng đầu từ 0-85 độ, và có thể dừng ở góc độ nào tuy theo nhu càu của mỗi người gia, người bệnh nhân.

– Chức năng nâng chân và hạ chân của giường DCN-05 : giường có thể nâng chân lên 45 độ cho nhưng người thích kê cao chân, hoặc theo chỉ định của bác sĩ., chức năng hạ chân cũng vậy và nó có thể kết hợp với chức năng nâng đầu lên tạo thành một cái ghế ngồi để thư giản.

– So về chức năng thì giường DCN-05 sẽ giống với DCN 04 là cũng bao gồm 8 chức năng nhưng điểm khác biệt giữa DCN-05 là và các mã giường khác là chức năng hạ chân xuống. Chức năng hạ chân xuống của giường DCN-05 rất hay đó là chỉ hạ phía giữa cái phần đuôi giường, còn phần khung giường vẫn không thay đổi. Lợi ích của việc này là người thân, bác sĩ, hoặc y ta có thể ngồi lên phia sau phần đuôi giường để thăm, khám cho người già, người bệnh.

– Chức năng gội đầu, đối với những bệnh nhân không có khả năng đi lại hoặc đi lại khó khăn, nhưng người bị tai biến thì chức năng vệ sinh tại giường là rất quang trọng. Cơ chế hoạt đông của chức năng này là lúc chúng ta quay thì miếng đệm nơi mông của bệnh nhân sẽ từ từ hạ xuống dưới gầm giường đồng thời bô vệ sinh sẽ được đẩy vào lỗ vệ sinh, lúc đó bệnh nhân sẽ sử dụng chức năng này một cách dễ dàng và tiện lợi.

– Giường Nikita DCN-05 có hỗ trợ chức năng gội đầu, Khi có nhu cầu gội đầu cho bệnh nhân, chúng ta tháo miếng đệm ngay phía đầu ra rồi bỏ chậu gội đầu vào, lắp ống dẫn nước vào và cứ thế vệ sinh cho bệnh nhân một cách đễ dàng, ko mất công sức.

– Chức năng ngồi thư giãn: 2 chức năng hạ chân và chức năng nâng đầu tạo thành một cái ghế thư giãn, tại giường bệnh nhân có thể ăn uống, đọc sách báo, xem TV, một trong nhưng chức năng hiện đại rất cần thiết.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giường bệnh 5 tay quay Nikita DCN05 NKT-C04-E04-IV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *