Ginkgo 240 max- giúp tăng hiệu quả lưu thông tuần hoàn não


Ginkgo biloba chiết xuất từ cao bạch quả kết hợp với đinh lăng, tác dụng không thua kém nhân sâm giúp hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não hiệu quả.

Một thành phần chắc chắn làm bạn hứng thú với sản phẩm này là Coenzym Q10. Nhiều nghiên cứu cho thấy Coenzym Q10 có tác dụng thần kỳ trong khả năng hỗ trợ lưu thông tuần hoàn. Bên cạnh đó là khả năng giảm tần suất đau nửa đầu xuống một nửa sau 3 tháng.  Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, giảm nguy cơ tai biến tim mạch. Thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn. Giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.

Sản phẩm Ginkgo 240 Max đặc biệt phù hợp với người thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình: đau đầu, đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy

Danh mục: , , Từ khóa:

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

 • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
 • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
 • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
 • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
 • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Công dụngGinkgo biloba chiết xuất từ cao bạch quả kết hợp với đinh lăng, tác dụng không thua kém nhân sâm giúp hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não hiệu quả. Một thành phần chắc chắn làm bạn hứng thú với sản phẩm này là Coenzym Q10. Nhiều nghiên cứu cho thấy Coenzym Q10 có tác dụng thần kỳ trong khả năng hỗ trợ lưu thông tuần hoàn. Bên cạnh đó là khả năng giảm tần suất đau nửa đầu xuống một nửa sau 3 tháng.  Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, giảm nguy cơ tai biến tim mạch. Thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn. Giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.
Thành phần
 • Ginkgo biloba chiết xuất từ cao bạch quả kết hợp với đinh lăng, tác dụng không thua kém nhân sâm giúp hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não hiệu quả.
 • Một thành phần chắc chắn làm bạn hứng thú với sản phẩm này là Coenzym Q10. Nhiều nghiên cứu cho thấy Coenzym Q10 có tác dụng thần kỳ trong khả năng hỗ trợ lưu thông tuần hoàn. Bên cạnh đó là khả năng giảm tần suất đau nửa đầu xuống một nửa sau 3 tháng.  Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, giảm nguy cơ tai biến tim mạch. Thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn. Giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.
 • Đối tượng sử dụng

  Sản phẩm Ginkgo 240 Max đặc biệt phù hợp với người thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình: đau đầu, đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ

  Liều dùng

  Uống trước bữa ăn 30 phút. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

  Hướng dẫn sử dụng

  Uống trước bữa ăn 30 phút.

  Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

  Quy cách

  10 vỉ x10 viên nang mềm

  Bào chế

  Viên nang mềm

  Hạn sử dụng

  2022

  Bảo quản

  Nơi khô thoáng

  Ginkgo 240 Max – Lưu thông tuần hoàn não đặc biệt hiệu quả cùng Coenzym Q10

  Cách mạng công nghiệp 4.0 đem đến nhiều cơ hội và thách thức, con người càng phải vận động nhiều hơn để phù hợp với sự tiến bộ. Đi cùng với sự phát triển là sự gia tăng stress, áp lực. Bởi vậy, việc sử dụng các sản phẩm bổ não, lưu thông tuần hoàn trở nên cần thiết. Sản phẩm Ginkgo 240 Max đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này cho bạn.

  Nhu cầu về Coenzym Q10 trong cơ thể hằng ngày

  Người bình thường hằng ngày cần từ 5-10mg Coenzym Q10, chủ yếu do nguồn thực phẩm. Cơ thể có tỷ lệ tổng hợp được Coenzym Q10 từ tyrosin. Nhưng quá trình sinh tổng hợp này cần thêm một số chất khác như: taurin, methionin, acid folic … Nếu thiếu một trong bất kỳ chất nào trên cũng làm quá trình sinh tổng hợp bị ngưng trệ. Cần biết mức Coenzym Q10 thay đổi theo tuổi, 20 tuổi mức cao nhất, sau đó giảm dần. – Người suy tim, người suy nhược cơ thể, nghiện rượu hoặc thuốc lá, bị stress, luyện tập thể thao cường độ cao, làm việc trong môi trường ô nhiễm … thì nhu cầu khoảng 30-60mg/ngày.

  mang đến cho bạn sự lựa chọn như thế nào?

  Ginkgo biloba chiết xuất từ cao bạch quả kết hợp với đinh lăng, tác dụng không thua kém nhân sâm giúp hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não hiệu quả. Một thành phần chắc chắn làm bạn hứng thú với sản phẩm này là Coenzym Q10. Nhiều nghiên cứu cho thấy Coenzym Q10 có tác dụng thần kỳ trong khả năng hỗ trợ lưu thông tuần hoàn. Bên cạnh đó là khả năng giảm tần suất đau nửa đầu xuống một nửa sau 3 tháng.  Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, giảm nguy cơ tai biến tim mạch. Thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn. Giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim. Sản phẩm Ginkgo 240 Max đặc biệt phù hợp với người thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình: đau đầu, đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ginkgo 240 max- giúp tăng hiệu quả lưu thông tuần hoàn não”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *