Gậy Đi Bộ Có Đèn LED Cho Người Già


250,000 VNĐ

Gậy Đi Bộ Có Đèn LED Cho Người Già Gậy Đi Bộ Có Đèn LED Cho Người Già là công cụ hỗ trợ hữu ích, giúp cho những người lớn tuổi an toàn hơn khi đi lại, có thể đi bất cứ nơi nào. Phần chân gậy có thiết kế rộng có khả năng tự cân bằng và tăng thêm độ chắc chắn, đế cao su chống trượt cao cấp với hoa văn chống trượt độc đáo, cho phép lực kéo lớn hơn khi đi trên mặt phẳng và các bề mặt gồ ghề. Có thể điều chỉnh chiều cao của gậy trong phạm vi 89 - 100cm, đồng thời cũng dễ dàng gấp thành 4 phần và có thể được lưu trữ dễ dàng và thuận tiện. Đèn LED có độ sáng cao với hướng sáng trực tiếp về phía trước 2m, cung cấp sự an toàn tối đa avf tăng tầm nhìn khi di chuyển. Tay cầm thoải mái được thiết kế công thái học để tạo khả năng cầm nắm và sử dụng thoải mái, cung cấp cho người dùng sự an toàn và thoải mái tối đa. Nới lỏng vít để điều chỉnh độ cao cần thiết và siết chặt vít để cố định gậy dễ dàng.

MUA NGAY
Danh mục: ,

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

 • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
 • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
 • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
 • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
 • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Công dụngGậy Đi Bộ Có Đèn LED Cho Người Già là công cụ hỗ trợ hữu ích, giúp cho những người lớn tuổi an toàn hơn khi đi lại, có thể đi bất cứ nơi nào. Phần chân gậy có thiết kế rộng có khả năng tự cân bằng và tăng thêm độ chắc chắn, đế cao su chống trượt cao cấp với hoa văn chống trượt độc đáo, cho phép lực kéo lớn hơn khi đi trên mặt phẳng và các bề mặt gồ ghề. Có thể điều chỉnh chiều cao của gậy trong phạm vi 89 - 100cm, đồng thời cũng dễ dàng gấp thành 4 phần và có thể được lưu trữ dễ dàng và thuận tiện. Đèn LED có độ sáng cao với hướng sáng trực tiếp về phía trước 2m, cung cấp sự an toàn tối đa avf tăng tầm nhìn khi di chuyển. Tay cầm thoải mái được thiết kế công thái học để tạo khả năng cầm nắm và sử dụng thoải mái, cung cấp cho người dùng sự an toàn và thoải mái tối đa. Nới lỏng vít để điều chỉnh độ cao cần thiết và siết chặt vít để cố định gậy dễ dàng.
 • Gậy Đi Bộ Có Đèn LED Cho Người Già là công cụ hỗ trợ hữu ích, giúp cho những người lớn tuổi an toàn hơn khi đi lại, có thể đi bất cứ nơi nào.
 • Phần chân gậy có thiết kế rộng có khả năng tự cân bằng và tăng thêm độ chắc chắn, đế cao su chống trượt cao cấp với hoa văn chống trượt độc đáo, cho phép lực kéo lớn hơn khi đi trên mặt phẳng và các bề mặt gồ ghề.
 • Có thể điều chỉnh chiều cao của gậy trong phạm vi 89 - 100cm, đồng thời cũng dễ dàng gấp thành 4 phần và có thể được lưu trữ dễ dàng và thuận tiện.
 • Đèn LED có độ sáng cao với hướng sáng trực tiếp về phía trước 2m, cung cấp sự an toàn tối đa avf tăng tầm nhìn khi di chuyển.
 • Tay cầm thoải mái được thiết kế công thái học để tạo khả năng cầm nắm và sử dụng thoải mái, cung cấp cho người dùng sự an toàn và thoải mái tối đa.
 • Nới lỏng vít để điều chỉnh độ cao cần thiết và siết chặt vít để cố định gậy dễ dàng.

Đọc thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gậy Đi Bộ Có Đèn LED Cho Người Già”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *