• Quy định về phí giao nhận:

+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 500.000 vnđ trở lên (Chính sách này không áp dụng cho hàng cồng kềnh- Khối lượng hàng hóa từ 5kg trở lên)

+ Với đơn hàng dưới 500.000 vnđ phí giao hàng quy định như sau:

+ Nội thành Hà Nội: 20.000 vnđ/ Đơn hàng

+ Khu vực khác: 35.000 vnđ/ Đơn hàng

Khu vực nội thành Hà Nội được tính bao gồm các quận :Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai.

Đối với hàng cồng kềnh (Khối lượng >=5kg) ngoài tiền ship hàng như quy định ở trên, chúng tôi tính thêm phụ phí đối với hàng cồng kềnh như sau:

Trọng lượng đơn hàng Phụ phí cộng thêm
≤5 kg

( 5kg đầu tiên )

Miễn phí
≤ 8kg

( 3kg tiếp theo )

3,000 VNĐ / 0.5kg
≤ 14kg

( 6kg tiếp theo )

2,000 VNĐ / 0.5kg
> 14kg

( số kg còn lại )

1,000 VNĐ / 0.5kg
  • Quy định về thời gian giao hàng:

+ Đối với khu vực Nội thành Hà Nội

Đơn đặt trước 12h, thì sẽ giao hàng chậm nhất 20 h cùng ngày

Đơn hàng sau 12h, thì sẽ giao vào ngày hôm sau

+ Đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh

Thời gian giao hàng sẽ mất từ 3-5 ngày, tùy từng đơn hàng

+ Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà)

Việc chuyển hàng đi các tỉnh thành sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được thanh toán tiền hàng của quý khách ( nếu lựa chọn theo phương thức thanh toán chuyển khoản).

  • Quy định về việc kiểm tra hàng hóa trước khi giao nhận:

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào Danh sách giao hàng, đồng thời giữ lại Phiếu giao hàng đi kèm theo Sản Phẩm. Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, Khách hàng có thể mở niêm phong thùng hàng của VEZO M để kiểm tra hàng hóa (số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ…)

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,…) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).

Trong trường hợp đồng kiểm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhân viên giao nhận sẽ ký xác nhận vào Phiếu giao hàng. Nếu nhân viên giao nhận không thực hiện theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có thể từ chối nhận Sản Phẩm tại thời điểm đó. VEZO M khuyến khích Khách Hàng sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi nhận hàng để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.