CANXIBABIE DIVA- ỐNG UỐNG BỔ SUNG CAN XI


Canxi là thành phẩn cơ bản trong cấu tạo xương, có vai trò quan trọng trong sự phát triển và là khoáng chất nhiều nhất của cơ thể. Với 99% tập trung ở xương và răng, 1% còn lại nằm trong máu, mô tế bào nhưng có vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể sống.

Calcium Canxibabie là sản phẩm bổ sung Canxi giúp hỗ trợ điều trị tình trạng thiếu canxi như chứng còi xương, loãng xương; người có nhu cầu canxi cao trong khi chế độ ăn không đáp ứng đủ (trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú…); phòng ngừa tình trạng giảm sự kháng hóa xương ở giai đoạn tiền và hậu mãn kinh, dùng corticoid.

Danh mục:

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VEZO

 • 1 VEZO là nhà phân phối độc quyền tại việt nam
 • 2 Sản phẩm rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý
 • 3 Hạn chế được hàng trôi nổi trên thị trường
 • 4 Độ tin cậy cao, đảm bảo uy tín chất lượng
 • 5 Cam kết đền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Công dụngCanxi là thành phẩn cơ bản trong cấu tạo xương, có vai trò quan trọng trong sự phát triển và là khoáng chất nhiều nhất của cơ thể. Với 99% tập trung ở xương và răng, 1% còn lại nằm trong máu, mô tế bào nhưng có vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể sống.   Calcium Canxibabie là sản phẩm bổ sung Canxi giúp hỗ trợ điều trị tình trạng thiếu canxi như chứng còi xương, loãng xương; người có nhu cầu canxi cao trong khi chế độ ăn không đáp ứng đủ (trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú…); phòng ngừa tình trạng giảm sự kháng hóa xương ở giai đoạn tiền và hậu mãn kinh, dùng corticoid.
Thành phần
 • Canxi là thành phẩn cơ bản trong cấu tạo xương, có vai trò quan trọng trong sự phát triển và là khoáng chất nhiều nhất của cơ thể. Với 99% tập trung ở xương và răng, 1% còn lại nằm trong máu, mô tế bào nhưng có vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể sống.  
 • Calcium Canxibabie là sản phẩm bổ sung Canxi giúp hỗ trợ điều trị tình trạng thiếu canxi như chứng còi xương, loãng xương; người có nhu cầu canxi cao trong khi chế độ ăn không đáp ứng đủ (trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú…); phòng ngừa tình trạng giảm sự kháng hóa xương ở giai đoạn tiền và hậu mãn kinh, dùng corticoid.
 • Liều dùng

  NGÀY 1 ỐNG

  Cấu tạo

  “Calcium Canxibabie Diva hộp 24 ống 10ml”

  Hạn sử dụng

  2022

  Bảo quản

  Nơi khô thoáng

  Canxi là thành phẩn cơ bản trong cấu tạo xương, có vai trò quan trọng trong sự phát triển và là khoáng chất nhiều nhất của cơ thể. Với 99% tập trung ở xương và răng, 1% còn lại nằm trong máu, mô tế bào nhưng có vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể sống. Calcium Canxibabie là sản phẩm bổ sung Canxi giúp hỗ trợ điều trị tình trạng thiếu canxi như chứng còi xương, loãng xương; người có nhu cầu canxi cao trong khi chế độ ăn không đáp ứng đủ (trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú…); phòng ngừa tình trạng giảm sự kháng hóa xương ở giai đoạn tiền và hậu mãn kinh, dùng corticoid. Được bào chế dưới dạng dung dich trong ống uống chứa canxi hữu cơ dễ tan, Calcium Canxibabie cải thiện khả năng hấp thu của canxi và hạn chế tác dụng phụ (lắng đọng canxi ở thận). Ngoài ra sản phẩm có bổ sung thành phần Vitamin B5, B1 kích thích sự ăn ngon và góp phần hỗ trợ tiêu hóa. Calcium Canxibabie

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CANXIBABIE DIVA- ỐNG UỐNG BỔ SUNG CAN XI”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *