Bác sĩ xương khớp giỏi ở Sài Gòn

Tham vấn y khoa :Bs.Đinh Quang Đức

Hiện nay, bệnh lý về cơ xương khớp đang ngày càng gia tăng một cách báo động tại Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh (hay Sài Gòn) nói riêng. Theo ước tính, có đến hơn một nửa dân số Việt Nam gặp các vấn đề về cơ xương khớp dù nặng hay nhẹ. Vì vậy, số lượng bệnh nhân đến khám bệnh tại các bệnh viện nhà nước trên toàn quốc ngày càng đông một cách chóng mặt. Nhiều người thậm chí đợi cả 2 -3 ngày mà vẫn không tới lượt khám. Hiểu được những khó khăn, trăn trở đó của bệnh nhân, chúng tôi đã tổng hợp ra một số thông tin về các bác sĩ xương khớp giỏi ở Sài Gòn. Ở bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi.

1. Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan đã từng theo học tại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – một trường đại học nổi tiếng tại Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ tiếp tục học lên thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II và công tác tại khoa Cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115 với chức vụ Trưởng khoa. Song song với đó, ThS. BS Hồ Phạm Thục Lan cũng đảm nhiệm vai trò Phó trưởng bộ môn Nội của trường mà bác sĩ đã từng theo học.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và với trình độ chuyên môn cao, suốt cuộc đời sự nghiệp của người thầy thuốc này đã cho ra được nhiều công trình nghiên cứu khoa học để áp dụng vào nền khám chữa bệnh của nước nhà.

Hiện nay, cùng với việc đảm đang chức vụ trưởng khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Nhân dân 115, người thầy thuốc này còn mở một cơ sở khám chữa bệnh tư nhân tại đường Cư Xá Bắc hải, quận 10, tp.HCM.

Nếu sợ việc xếp hàng chờ tới lượt khám tại các bệnh viện nhà nước quá mất thời gian, người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn khám tại phòng khám tư nhân của bác sĩ. Đến đây, người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất, sự tận tụy nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan.

2. Bác sĩ Phạm Quang Vinh

ThS. BS Phạm Quang Vinh cũng là một trong số những bác sĩ nổi tiếng tại Sài Gòn trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh cơ xương khớp. Ông hiện tại đang làm việc tại một số nơi và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như: tại bệnh viện Y Dược học Thành phố Hồ CHí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy khoa cơ xương khớp,… Hiện tại, ThS. BS Phạm Quang Vinh cũng có mở thêm một phòng khám tư nhân ngoài các công việc làm giờ hành chính trên.

Địa điểm: Đường Tạ Uyên, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Phạm Quang Vinh nổi tiếng nhất trong việc khám và điều trị một số căn bệnh sau: bệnh loãng xương, bệnh gout, bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh thoái hóa khớp,..

Đến với bác sĩ, người bệnh sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khám cũng như sự nhiệt huyết của người thầy thuốc đứng tuổi này.

3. PGS. TS. BS Võ Văn Thành

PGS. TS. BS Võ Văn Thành được xếp vào top 10 vị bác sĩ chữa bệnh cơ xương khớp giỏi bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói riêng.  Với hơn 40 năm làm việc trong nghề, nói đến chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thì ít ai có thể so sánh được với ông.

Nói đến công việc, Bác sĩ Võ Văn Thành thực sự là người rất cẩn trọng, tỉ mỉ, đôi khi có pha thêm chút khó tính. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường nhật, ông lại là một thấy thuốc khá vui tính vfa hòa đồng, luôn mang trên môi nụ cười tươi. Trong cuộc đời công tác của mình, ông cũng đã tham gia nghiên cứu thành công nhiều công trình khoa học, góp phần làm giàu thêm các phương pháp chữa bệnh cho nền y học nước nhà, có một số thành quả phải kể đến như: Năm 2003, ông nghiên cứu thành công công trình phẫu thuật tạo hình bản sống theo phương pháp VVT,…

Trên đây là top 3 bác sĩ giỏi về chữa trị cơ xương khớp tại Sài Gòn mà các bạn có thể tham khảo thêm thông tin.

Nhận xét và đánh giá

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo