Bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Đà Nẵng và TPHCM

Tham vấn y khoa :Bs.Đinh Quang Đức

Trong cuộc sống hiện nay, cứ 100 người trung niên thì cả 100 người đều mắc phải một bệnh lí nào đó về cơ xương khớp, phải đối mặt với những cơn đau nhức xương khớp hàng ngày, hàng giờ. Bệnh về xương khớp thường rất khó điều trị, tốn nhiều thời gian, tiền bạc, hơn hết là người bệnh nhất định phải tìm được cho mình một bac si chuyen khoa xuong khop giỏi thật sự, có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm.

Thực tế cho thấy, không khó để tìm thấy tên của bất kì bác sĩ xương khớp nào, nhưng để tìm được một vị bác sĩ giỏi thì lại rất nan giải, đặc biệt là đối với những ai đang sống ở 2 trong số những thành phố đông đúc dân cư hiện nay như Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin về các bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Đà Nẵng và TPHCM tốt  nhất hiện nay.

Một số bác sĩ chuyên khoa xương khớp tốt nhất tại Đà Nẵng

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng vốn nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch ở nước ta, song song với việc phát triển hình ảnh du lịch từ con người, ăn uống, vui chơi, Đà Nẵng còn được biết tới với sự góp phần của rất nhiều bác sĩ cơ xương khớp giỏi với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Đà Nẵng được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như tay nghề trong quá trình khám chữa bệnh cho mọi người. Để kịp thời có được sự điều trị hiệu quả, những hướng dẫn chăm sóc xương khớp tốt nhất, các bạn có thể tìm tới một số vị bác sĩ giỏi sau:

– Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn, 94 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu.

– Bác sĩ Đỗ Văn Thanh, 71 Ba Đình, Hải Châu.

– Bác sĩ Lâm Thanh Hồng, 125 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu.

– Bác sĩ Lê Quang Long , 340 Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu.

Bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với mật độ dân cư đông đúc như ở thành phố Hồ Chí Minh, việc tỉ lệ người mắc bệnh về cơ xương khớp chiếm tỉ lệ cao thì không có gì quá ngạc nhiên. May thay, trong thành phố lại có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi đến từ các phòng khám, bệnh viện khác nhau.

Hầu hết các bác sĩ đều có bề dày về kinh nghiệm khám chữa bệnh, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và đóng góp rất lớn trong nền y học của nước nhà. Ngoài trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân, các bác sĩ còn là giảng viên chuyên khoa xương khớp của các trường đại học danh tiếng hiện nay ở Tp. Hồ Chí Minh.

Các bệnh nhân ở khu vực phía nam có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và sự uy tín cao của các bac si chuyen khoa xuong khop o tphcm dưới đây:

– Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, khoa Xương khớp, bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

– Thạc sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

– Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh, khoa Chỉnh hình-xương khớp, Bệnh viện Đại học Y dược.

– Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Phước Hùng, Khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đại học Y dược.

– Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Viết Chính, Quận Tân Bình.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin và địa chỉ cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi nhất hiện nay ở 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Bệnh về xương khớp có thể mất nhiều thời gian để chữa trị, nhưng nếu bạn gặp được một vị lương y tốt, bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian đó cũng như tình trạng bệnh có thể được cải thiện hiệu quả hơn. Nếu bạn có bất kì thông tin về bác sĩ giỏi xương khớp nào nữa, hãy để lại bình luận dưới đây cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo